Bẹ sườn nướng mùi thơm thật hấp dẫn. Ăn kèm với khoai tây chiên hay xà lách thì thật thuyệt
600g bẹ sườn (3 bẹ)

1,5 muỗng canh nước mắm

1 muỗng canh mật ong

1 muỗng cà phê nước cốt chanh

1 muỗng café nước tương + ớt bằm

2 tép tỏi đập giập, bằm nhỏ.

Tiêu và rau xà lách, khoai tây ăn kèm.

Cách Làm:
Sườn mua về rửa sạch, thấm qua giấy cho ráo. Ướp cùng với mật ong, nước tương, chanh cho thấm

Đặt vào vỉ nướng, cho vào bếp khoảng 10 phút.

Thịt chín nhưng chưa vàng đẹp , bật lửa trên nướng thêm 3 phút nữa. Thịt sẽ chuyển màu trông rất ngon.

Mách nhỏ :

- Khi ướp thịt nướng không nên ướp với muối vì sẽ làm thịt khô cứng, nếu không thích nước mắm có thể thay bằng nước tương.

- Có thể ướp thịt và cho qua đêm cho thịt ngấm gia vị nếu không dùng ngay.